Làm bằng cấp 3 đi du học được không ?

Đa số các nước đều yêu cầu các du học sinh quốc tế có trong tay tấm bằng cấp 3 để minh chứng rằng họ đủ trình độ học vấn để tham gia vào chương trình đào tạo. Tuy nhiên vấn đề làm bằng cấp 3 có đi du học được không là điều khá tế nhị. Cần có sự cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng.

Khi con đường bạn đi không bao giờ bằng phẳng để tới đích, bạn cần có hướng đi tốt hơn xứng đáng với công sức của mình. Việc làm bằng tốt nghiệp cấp 3 cũng là bất đắc dĩ để có cơ hội tốt trong tay. Nhưng đừng lo lắng quá về bằng cấp của mình. Làm bằng cấp 3 đi du học là câu hỏi cần có sự giải đáp chi tiết. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

⭐ Thời gian Nhanh chóng, đúng hẹn
⭐ Chất lượng Tem Phôi thật 100% Bộ GD và ĐT
⭐ Giá rẻ Chỉ từ 1 – 5 triệu đồng
⭐ Bảo mật Mọi thông tin cá nhân KH
⭐ Bảo hành 20 năm, Hỗ trợ trọn đời
Phôi bằng cấp 3 thật 100%
Phôi bằng cấp 3 thật 100%

Đi du học có cần bằng cấp 3 không ?

Hầu hết các nước đều yêu cầu tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên thì mới có thể tham gia các chương trình đào tạo. Nhưng vì một lí do nào đó họ không hoàn thành đủ chương trình trung học phổ thông và không nhân được bằng cấp 3.

Trong quá trình học, bạn phải đạt điểm trung bình 5.0 trở lên đối với tất cả các môn. Và dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Làm bằng cấp 3 đi du học đang trở nên rất phổ biến
Làm bằng cấp 3 đi du học đang trở nên rất phổ biến

Khi đi làm hồ sơ lãnh sự quán luôn yêu cầu học bạ THPT khi xét duyệt hồ sơ với cấp cao đẳng và đại học. Ở Việt Nam, học bạ cũng là yêu cầu bắt buộc để xét tuyển vào các trường đại học cao đẳng nào đó. Nếu không có bằng hay học bạ, hoặc mất hai thứ trên thì bạn cũng không làm được học bạ mới vì trong học bạ phải có chữ kí cụ thể của từng giáo viên. Do đó để đăng kí đi du học, không chỉ yêu cầu bằng cấp 3, bằng đại học, cao đẳng ( nếu có), mà còn cần đến học bạ gốc của bạn. Nếu không có những điều ấy thì đồng nghĩa với việc bạn không được xác nhận để đi du học.

Bạn cần chuẩn bị những gì để đăng kí hồ sơ đi du học ?

Bên cạnh việc chuẩn bị cho bản thân tấm bằng cấp 3, bạn cần chuẩn bị khá nhều thứ để đăng kí du học.

Thứ nhất, tài chính là yếu tố ổn định cuộc sống khi du học của bạn. Khi bạn bắt đầu học bên nước ngoài, dĩ nhiên sẽ sống một mình và học cách tự lập tất cả mọi thứ mà không có gia đình ở bên cạnh. Lúc này gia đình bạn cần chứng minh được là có đủ tài chính để chu cấp cho bạn về chi phí sinh hoạt, tiền học phí nước ngoài trong suốt quá trình du học.

Thứ hai, cùng với bằng cấp 3 thì bạn cần trang bị cho mình thêm chứng chỉ tiếng anh IELTS, giấy chứng nhận học bổng (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đủ bạn sẽ lên mạng tải mẫu đơn Application form; điền đủ thông tin và gửi hết các giấy tờ đã chuẩn bị cho trường bạn muốn theo học ở nước ngoài. Sau khi nhận được thư và giấy chấp nhận bạn tham gia; chương trình đào tạo từ trường mà bạn gửi; thì bạn sẽ làm một số thủ tục tiếp theo để xin cấp visa đi du học.

Và hơn hết; bạn cần trang bị một tâm lý vững chắc và ngoại ngữ thành thạo để đi du học. Dĩ nhiên ra nước ngoài không phải con đường màu hồng; như bạn nghĩ mà vô cùng khó khăn, thử thách. Bạn phải vững vàng và không nản chí; thì mới có thể hoàn thành chuyến du học một cách tốt đẹp.

Có rất nhiều bạn trẻ thành công nhờ chọn Làm bằng cấp 3 đi du học
Có rất nhiều bạn trẻ thành công nhờ chọn Làm bằng cấp 3 đi du học

Làm bằng giả có đi du học được không ?

Tùy theo hình thức làm bằng để có thể trả lời được câu này. Nếu các dịch vụ chỉ nói làm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông không; thì đó là hình thức copy phôi bằng. Nó rất dễ bị phát hiện giả vì thế hình thức bạn; chỉ nên xin các vị trí công nhân trong các nhà máy xí nghiệp Việt Nam.

Tuy nhiên đối với làm bằng cấp 3 đi du học; thì hình thức sẽ làm bằng cấp 3 thật và làm bằng có hồ sơ gốc. Tấm bằng được làm từ phôi gốc của bộ giáo dục và sở giáo dục cấp bằng; một mối quan hệ nào đó họ được lấy được phôi ra ngoài.

Do đó, nếu như bạn lựa chọn những dịch vụ tốt; chuyên cung cấp bằng từ phôi gốc thì tỉ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Hơn hết đi du học được hay không; còn tùy thuộc vào bản thân bạn có xin cấp visa với lãnh sứ quán được hay không.

Cánh cửa của các trường Việt Nam; vẫn luôn mở những chỉ đáp ứng mong muốn của tất cả mọi người. Ngoài những lựa chọn học tập; làm việc trong nước thì các bạn học sinh có thể cân nhắc; một nền giáo dục rộng mở hơn ở các nước trên thế giới. Nhưng đừng về vấn đề bằng cấp mà mất đi hi vọng vì làm bằng cấp 3 đi du học là hoàn toàn có thể . Hãy an tâm chuẩn bị với ước mơ của mình nhé !

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web