Làm bằng cấp 3 có học bạ

Hiện nay, rất nhiều học sinh theo đuổi ước mơ du học sang các nước phát triển để học tập, tích lũy kinh nghiệm và thậm chí là định cư bên đấy vĩnh viễn. Nhưng để sang được nước ngoài du học thì trong hồ sơ tuyển sinh của bạn cần phải có tấm bằng tốt nghiệp cấp 3. Với những bạn không có bằng thì đây là rào cản vô cùng lớn. Vậy tìm đâu một cơ sở làm bằng cấp 3 có học bạ uy tín, tem chuẩn phôi gốc? Bài viết này sẽ trả lời giúp bạn.

⭐ Thời gian Nhanh chóng, đúng hẹn
⭐ Chất lượng Tem Phôi thật 100% Bộ GD và ĐT
⭐ Giá rẻ Chỉ từ 1 – 5 triệu đồng
⭐ Bảo mật Mọi thông tin cá nhân KH
⭐ Bảo hành 20 năm, Hỗ trợ trọn đời

Bằng cấp 3 là gì?

Bằng cấp 3 là một loại chứng chỉ đánh dấu mốc cho quãng thời gian được đào tạo trên trường trung học phổ thông là 3 năm. Đây là loại giấy có công dụng minh chứng cho học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học và trung học cơ sở để liên tiếp trung học phổ thông.

Bằng cấp 3 như một bản lề để bạn có thể bước tiếp sang con đường Đại học hoặc dùng nó để đi xin việc tại các khu công nghiệp, giày da.

Phôi thật bằng tốt nghiệp cấp 3

Bằng cấp 3 có mấy loại

Trước khi quyết định làm bằng cấp 3 giá rẻ có học bạ, bạn cần nắm rõ được các loại bằng tốt nghiệp cấp 3 để xem liệu các giấy tờ xếp loại có đáp ứng được các tiêu chí dưới đây không. 

Bằng cấp 3 mặc định có 3 loại:

 • Loại giỏi: loại này yêu cầu năm cuối cấp phải được học sinh giỏi với điểm trung bình các môn trên 8 và không môn nào dưới 7
 • Loại khá: loại này yêu cầu năm lớp 12 là học sinh tiên tiến với điểm trung bình các môn trên 6.5 và không môn nào dưới 6
 • Loại trung bình: nếu cuối năm lớp 12 bị hạnh kiểm trung bình và điểm trung bình các môn dưới 6.

Bằng cấp 3 có quan trọng không?


Câu trả lời là Có nhưng hiện tại mức độ quan trọng của nó bị giảm bớt đi khá nhiều nhưng không có nghĩa là nó vô dụng. Đặc biệt, với tâm lý trọng bằng cấp của người Việt Nam thì xưa đến nay thì con cái sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp THPT cũng đủ làm các bậc làm cha, làm mẹ cảm thấy tự hào và hãnh diện về những kết quả đã được của con mình.

Trong trường hợp, bạn muốn đi du học hay đi làm tại các khu công nghiệp; hoặc xuất khẩu lao động; thậm chí là mở công ty riêng thì tấm bằng cấp 3 là thứ bắt buộc phải có.

Ảnh minh họa bằng tốt nghiệp cấp 3

Làm bằng cấp 3 có học bạ ở đâu uy tín, bảo mật an toàn

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm các loại văn bằng: cấp 3; cao đẳng, đại học, trung cấp uy tín, thật 100% với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Chúng tôi hỗ trợ làm bằng cấp 3 có học bạ đảm bảo chất lượng từ vật liệu in, kết cấu bên ngoài đi kèm học bạ và bảng điểm. Quy trình làm bằng của chúng tôi được làm theo công nghệ máy móc in hiện đại; cam kết cung cấp tận tay khách hàng những tấm bằng hoàn hảo, chân thật nhất.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 có học bạ uy tín
Dịch vụ làm bằng cấp 3 có học bạ uy tín

Các hình thức làm bằng cấp 3 của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức làm bằng THPT cho quý khách lựa chọn.

Hình thức làm bằng cấp 3 bằng phôi gốc: loại này rất khó bị phát hiện; do vậy bạn có thể đem đi ứng tuyển ở bất kỳ khu công nghiệp nào trên cả nước.

 

Hình thức làm bằng cấp 3 có học bạ đi kèm. Đây là hình thức được nhiều bạn học sinh lựa chọn nhất; vì bạn không những xin việc dễ dàng tại các khu công nghiệp mà còn có thể mang đi thi.

 

Chúng tôi cam kết: 

 • Không nhận tiền cọc từ phía khách hàng
 • Phôi thật 100% đạt chuẩn từ Bộ GD và ĐT
 • Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ: chỉ từ 2 – 5 triệu đồng
 • Bảo mật thông tin cá nhân, hủy ngay sau khi giao dịch thành công
 • Hỗ trợ làm lại bằng trong trường hợp mất
 • Hỗ trợ photo công chứng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, gồm: hồ sơ, học bạ, bảng điểm
 • Hoàn 100% tiền nếu tấm bằng không như y muốn

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi muốn làm bằng

Dưới đây là một số thông tin mỗi khách hàng có nhu cầu làm bằng cấp 3 uy tín; đều cần cung cấp cho chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ quý khách; một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 • Ngày tháng năm sinh, nơi sinh
 • Ảnh thẻ 3.4
 • Tên trường học muốn làm bằng cấp 3
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại học bạ
 • Thông tin liên hệ

Nếu bạn cần làm bằng cấp 3 có học bạ chuẩn đẹp, xịn, bao hồ sơ, học bạ, đừng ngần ngại. Hãy nhấc mắc đến số điện thoại để được đội ngũ tư vấn khách hàng hỗ trợ quý khách tốt nhất.