Có nên làm bằng đại học tại chức?

Có nên làm bằng đại học tại chức hay không? là một câu hỏi khiến không ít người phân vân vì họ không biết nó có mang lại lợi ích gì; cho công việc và sự thăng tiến của mình trong sự nghiệp. Nếu bạn có câu thắc mắc đó thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Làm bằng đại học tại chức có được đảm bảo không?

Không ít người có nhu cầu mong muốn được thăng chức; và tăng lương khi đã làm công việc ổn định trong nhiều năm; nhưng họ lại không còn quá trẻ để đi học. Vậy nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học. Tuy nhiên bạn tự hỏi rằng liệu nó có an toàn không, có dễ bị phát hiện không?

Để trả lời câu hỏi này; thì bạn cần phải đánh giá các công ty làm bằng đại học; có uy tín và trách nhiệm hay không? Như công ty chúng tôi chẳng hạn; với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm bằng các loại chất lượng cao; như làm bằng ĐH tại chức; khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi.

Vì sao ư? Chúng tôi làm bằng dựa trên công nghệ tinh vi, hiện đại, được cập nhật mới nhất hiện nay; được làm bằng từ phôi bằng thật, có chữ ký tươi, dấu giáp lai; dấu đỏ tươi trên bằng giúp bạn không sợ bị phát hiện hay bị lộ.

Có nên làm bằng đại học tại chức hay không?
Có nên làm bằng đại học tại chức hay không?

Những lợi ích to lớn của làm bằng đại học tại chức mang lại cho bạn

Làm bằng đại học tại chức chất lượng hỗ trợ quá trình thăng tiến

Phần lớn mọi người tìm đến dịch vụ làm bằng đại học tại TpHCM hay Hà Nội là để có điều kiện thăng tiến trong công việc. Việc học tại chức có mục đích giúp những người đang đi làm cơ hội trau dồi thêm kiến thức; nâng cao trình độ tuy nhiên lịch học của hệ đào tạo này lại vào ngoài giờ hành chính; nên gây nhiều sự khó khăn và bất tiện. Do đó thay vì đi học, thì làm bằng tại chức sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều.

Lợi ích khi làm bằng đại học 

Làm bằng đại học tại chức không hề đắt đỏ

Nếu so với việc bạn mất thời gian mấy năm trời; cùng chi phí lên tới hàng trăm triệu cho việc học đại học; thì giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra mấy triệu đồng; là bạn đã có thể sở hữu một tấm bằng đại học tại chức giá trị. Không sợ bị phát hiện và bạn hoàn toàn tự tin; đi công chứng bình thường ở tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Bằng đại học tại chức cũng có giá trị như bằng chính quy

Không ít người thắc mắc rằng bằng tại chức có giá trị hay không. Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì theo như khẳng định của bộ giáo dục; thì bằng tại chức và bằng chính quy không phân biệt, có giá trị giống nhau. Nên thay vì làm bằng chính quy thì bạn có thể làm bằng tại chức; vẫn đảm bảo được hiệu quả tương đương.

Việc học không còn phù hợp với nhiều người

Nhiều người cho rằng, việc học tại chức không còn phù hợp, cần phải được xóa bỏ. Tuy nhiên, không ít người lại quan niệm rằng. Không hẳn do hệ đào tạo không tốt mà do cách đào tạo của mỗi trường mà thôi. Không riêng gì hệ tại chức, mà cả các trường đại học, sinh viên ra trường có chất lượng kém; chưa đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Bởi vậy mà lỗi không nằm ở tấm bằng; mà do trình độ và năng lực của mỗi người; có đáp ứng được nhu cầu của xã hội hay không. Nên tóm lại, việc trau dồi kỹ năng; kinh nghiệm thực tế còn quan trọng hơn việc bạn đi học không chất lượng.

Bằng đại học tại chức và chính quy có giá trị ngang nhau
Bằng đại học tại chức và chính quy có giá trị ngang nhau

Làm bằng đại học tại chức cần những thông tin gì?

Nếu bạn làm bằng đại học tại chức lần đầu tiên thì chắc chắn bạn sẽ rất bỡ ngỡ và băn khoăn về các thủ tục cũng như các thông tin để làm bằng nhanh chóng. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin như sau:

  • Họ tên đầy đủ sẽ ghi trong bằng đại học.
  • Ngày tháng năm sinh.
  • Quê quán
  • Giới tính
  • Tên trường đại học muốn làm
  • Tên khoa, ngành, chuyên môn
  • Năm tốt nghiệp
  • Xếp loại học lực
  • Ảnh 3x4cm, số lượng 1 tấm.

Địa điểm làm bằng đại học tại chức uy tín, đáng tin cậy

Nếu bạn đọc đến đây thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời; cho câu hỏi: Có nên làm bằng đại học tại chức đúng không? Chắc chắn là có rồi. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ làm bằng đại học uy tín; đáng tin cậy thì không phải là điều dễ dàng; và bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ tránh tiền mất tật mang.

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết chọn lựa đơn vị nào; thì hãy tham khảo ngay dịch vụ làm bằng đại học của công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi bảo đảm với bạn về chất lượng làm bằng đạt chuẩn; giống thật 100%, không dễ bị phát hiện và đặc biệt bạn hoàn toàn tự tin; đi xin dấu công chứng ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào; về dịch vụ làm bằng đại học tại chức nói riêng, làm bằng các loại nói chung. 

 

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web