Cách làm bằng cấp 3 giả

Cách làm bằng cấp 3 giả đang được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng, truyền thông uy tín. Bởi khi làm bằng cấp 3 chất lượng tốt nhất, các bạn trẻ chẳng cần phải mất nhiều thời gian cũng như chi phí để học 3 năm học cấp 3 mới có được tấm bằng. Vậy cách làm bằng cấp 3 nhanh chóng nhất là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Những đối tượng nào cần làm bằng cấp 3 giả

Bạn đang băn khoăn không biết mình có thực sự cần tấm bằng cấp 3 giả hay không? Ngành mình thích nếu muốn ứng tuyển có cần phải có bằng cấp 3 không? Nếu như bạn chưa có câu trả lời thì hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi về những đối tượng cần làm bằng cấp 3. Nào hãy cùng tìm hiểu ngay thôi.

  • Những công nhân đã có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong công việc muốn mua bằng bằng cấp 3 để xin tuyển dụng vào vị trí phù hợp với bản thân kèm mức thu nhập khá giúp ổn định cuộc sống
  • Những bạn trẻ có gia đình khá, mối quan hệ rộng có thể mua bằng để xin việc vào làm tại các công ty
  • Những bạn đã từng học cấp 3 tại các trường trung học phổ thông nhưng vì nhiều lý do không được tốt nghiệp
  • Những bạn đã tốt nghiệp cấp 3 nhưng bị mất bằng, cũ rách nhàu nát không còn giá trị sử dụng.

Cách làm bằng cấp 3 giả

Nếu bạn nóng lòng mong muốn làm bằng cấp 3 giả nhanh chóng thì chỉ cần gọi điện cho công ty chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm bằng các loại, trong đó có làm bằng cấp 3, chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm bằng cấp 3 nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân như: họ tên đầy đủ, năm sinh, quê quán, học lực, trường muốn làm bằng cấp 3, lớp hoặc khóa muốn làm bằng cấp 3,…và chỉ cần chờ từ 1-3 ngày là bạn đã sở hữu tấm bằng cấp 3 nhanh chóng với chất lượng bằng tốt nhất, không sợ bị phát hiện. 

Lợi ích khi bạn làm bằng cấp 3 giả tại công ty chúng tôi

Không phải ai cũng biết hết về những lợi ích khi bạn làm bằng cấp 3 giả. Đặc biệt là tại công ty chúng tôi có những ưu việt gì so với những công ty khác. Hãy cùng khám phá ở phần dưới đây nhé. 

Giá rẻ nhất thị trường

Là cơ sở trực tiếp tham gia với quá trình làm bằng cấp 3 uy tín, không qua trung gian nên khi mua bằng của chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm bằng đại học thật giả giá gốc

Đơn vị làm bằng cấp 3 giả  uy tín
Đơn vị làm bằng cấp 3 giả  uy tín

Uy tín – Chất lượng

Phương châm hoạt động của chúng tôi là uy tín, uy tín tạo nên thương hiệu để phát triển bền vững lâu dài.

Đảm bảo an toàn

Bằng làm từ phôi gốc tem thật, mộc nổi, chữ kí bằng tay không scan như những nơi khác, giống thật 100%, đảm bảo an toàn khi sử dụng

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Các bạn làm bằng tại cơ sở của chúng tôi sẽ được bảo mật thông tin bằng cách chúng tôi sẽ xóa sạch dữ liệu của khách hàng sau khi làm bằng và giao ok cho các bạn nên các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất kỳ rắc rối gì sau khi nhận xong tấm bằng của mình. 

Không lấy tiền trước

Không thu trước bất kỳ khoản nào, chỉ nhận tiền khi khách đã nhận bằng, giao dịch trực tiếp nên khách hàng có thể đem bằng gốc theo đối chiếu

Hỗ trợ làm lại với giá như cho : các bạn đã từng làm bằng tại công ty chúng tôi; nhưng không may bị mất hoặc rách chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các bạn; làm lại bằng với giá chỉ rẻ bằng 1/3 giá gốc tại cơ sở của chúng tôi.

Làm bằng cao đẳng lấy ngay

Đây là dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp ngay tại hà nội hoặc tphcm. Các bạn cần bằng gấp sau khi trao đổi và thống nhất; có thể giao bằng ngay trong ngày theo yêu cầu.

HÌNH THỨC GIAO DỊCH KHI LÀM BẰNG

– Đầu tiên chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng; để lấy thông tin làm bằng theo yêu cầu của khách; có thể gặp mặt trực tiếp hoặc qua email, tin nhắn ,zalo,…. Quý khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết; để bên dịch vụ chúng tôi có thể làm được 1 tấm bằng hoàn chỉnh. 

Giao bằng nhanh chóng bằng mọi cách khác nhau

– Sau 1 đến 3 ngày tùy vào thỏa thuận của 2 bên. Chúng tôi sẽ hoàn thành tấm bằng đại học cho khách hàng; và sau đó hẹn giao hàng cho khách theo yêu cầu của khách hàng. Bằng giao tận tay khách hàng rồi mới nhận tiền; các bạn có thể mang bằng thật đi theo để đối chiếu; xem tấm bằng của chúng tôi làm có giống thật không rồi mới nhận bằng và trả tiền.

– Yên tâm về tấm bằng cấp 3 của chúng tôi giống thật đến 99,99%; bằng đóng dấu mộc đỏ,in nổi giáp lai, tem 7 màu 6 cánh chuẩn như bằng thật 100%; không ai có thể phát hiện ra đó là 1 tấm bằng giả. Bằng bao công chứng nên các bạn không bao giờ lo rằng; tấm bằng giả của mình liệu có bị phát hiện được hay không nhé 

– Dịch vụ làm bằng cấp 3 giả của chúng tôi; là dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn tphcm hiện nay. Cam kết giao bằng đúng thời gian, chuẩn giống thật 100%; đặc biệt chúng tôi có làm bằng cấp 3 thật; có hồ sơ gốc không cần đặt cọc kèm bảng điểm,…

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Nếu bạn muốn làm bằng cấp 3 giả nhanh chóng, chất lượng bằng tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web