Làm bằng giả đại học có bị phạt không?

Nhiều người mong muốn làm bằng nhanh chóng nhưng lại lo lắng: Làm bằng giả đại học có bị phạt không? Vì cứ nói đến chứ giả thì đa số sẽ nghĩ ngay là trái pháp luật, đạo đức. Và có thể sẽ bị nhà nước can thiệp bằng hình thức phạt. Vậy đâu là lời giải đúng nhất cho thắc mắc này. Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

Mục đích của làm bằng giả

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay vì điều kiện hoàn cảnh, năng lực học hay thời gian không cho phép. Mà chưa có cơ hội sở hữu tấm bằng đại học. Nhưng vì muốn tạo thêm cho bản thân nhiều cơ hội việc làm. Muốn tấm bằng là bước đệm để tạo đà thăng chức trong phát triển sự nghiệp hiện có. Nên các bạn trẻ tìm đến dịch vụ làm bằng giả đại học. Vậy bằng giả giúp ích gì cho người sở hữu nó:

  1. Nếu làm bằng đại học giả nhưng chất lượng tốt, giống y như bằng thật. Thì bạn có thể tự tin đi công chứng, xin việc ở bất cứ đâu trên toàn quốc. Bạn sẽ không sợ bị phát hiện, bị lộ.
  2. Mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm có mức lương tốt, thăng tiến trong công việc nhanh chóng.
  3. Có tấm bằng đại học sẽ giúp các bạn trẻ có được sự tin tưởng, tín nhiệm từ sếp, lãnh đạo hay đồng nghiệp.
  4. Có tấm bằng đại học bạn tự tin bổ sung vào hồ sơ việc làm của mình, để tranh cử những chức vụ lớn hơn.
  5. Làm bằng giả đại học giá rẻ hơn so với chi phí bạn đi học đại học. Hơn nữa, còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nữa.
Làm bằng giả đại học có bị phạt không?

Làm bằng giả đại học có bị phạt không?

Theo quy định của pháp luật hiện hành trong lĩnh vực xử lý vi phạm về việc sử dụng bằng giả thì cơ quan tố tụng chỉ xử phạt. Với những cơ sở hay cá nhân bán, sản xuất, nhận làm bằng đại học giả, chứng chỉ giả mà thôi. Còn hành vi của người mua hay người làm bằng thường không xác định. Hoặc nếu có xác định cũng chỉ bị xử lý hành chính cơ bản.

Do đó, nếu theo căn cứ quy định trên thì bạn có thể yên tâm làm bằng giả đại học. Hơn nữa, nếu bạn làm bằng tại đơn vị uy tín, với công nghệ sản xuất tinh vi, hiện đại. Làm bằng từ phôi bằng thật, có chữ ký tươi của hiệu trưởng. Có dấu giáp lai 7 màu, chữ mộc, chữ in chìm. Và tất cả các hoa văn trên bằng đều giống bằng thật thì tỉ lệ bị phát hiện bằng giả là rất thấp. Nếu như chỉ nhìn bằng mắt thường thì hầu như không thể phát hiện được.

Với lại, nhà tuyển dụng sẽ không để ý hay soi kỹ tấm bằng của bạn đâu. Chỉ cần bạn có trong hồ sơ xin việc là được. Cái quan trọng họ chú ý hơn chính là thái độ và năng lực làm việc của bạn.

Câu hỏi làm bằng giả đại học có bị phạt không?-quan trọng?

Không còn quá quan trọng nữa. Mà điều cần thiết là bạn cần tấm bằng để đủ hồ sơ xin việc, thăng chức. Và không dễ bị phát hiện như bạn nghĩ đâu.

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín có mặt ở những đâu?

Để phục vụ tối đa nhu cầu mua và sử dụng bằng cấp các loại, trong đó có bằng đại học. Công ty chúng tôi làm bằng giả trên toàn quốc với hình thức giao nhận bằng tận nơi. Không chỉ làm bằng ở Hà Nội, các tỉnh miền Bắc. Mà công ty còn làm bằng ở Đà Nẵng và các tỉnh phía Nam. 

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu làm bằng đại học. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đúng nhu cầu thực tế, báo giá. Và giúp bạn có được tấm bằng đại học đáng giá nhanh nhất có thể với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Đơn vị làm bằng đại học uy tín tốt nhất?

Bạn biết đấy trên thị trường hiện nay có vô vàn các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ làm bằng các loại giá rẻ. Trong đó có làm bằng đại học do nhu cầu sử dụng bằng cấp ngày càng cao. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng làm ăn uy tín. Chất lượng bằng giả giống bằng thật 100%, không bị lộ và giá cả phải chăng, hợp lý. Vậy nên trước khi làm bằng ở bất kỳ nơi đâu. Bạn hãy tham khảo thật kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng uy tín để tránh tiền mất tật lại mang. 

Nếu bạn đang phân vân không biết làm bằng đại học uy tín ở đâu. Thì hãy đến tham khảo và trải nghiệm dịch vụ làm bằng tại công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm cùng công nghệ in ấn hiện đại nhất. Mang tới cho khách hàng những tấm bằng cấp chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ làm bằng giả đại học uy tín

Ưu điểm của dịch vụ làm bằng đại học tại công ty chúng tôi

  • Bạn được tư vấn nhiệt tình, tận tâm bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi.
  • Giá làm bằng đại học giả tại đơn vị chúng tôi luôn là mức giá cạnh tranh nhất. Phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.
  • Thời gian làm bằng đại học giá nhanh chóng, đúng như cam kết. Thời gian hẹn để giúp khách hàng kịp thời có được tấm bằng giống thật 100%.

Làm bằng giả đại học có bị phạt không? Giờ đây sẽ không còn lo lắng với những người muốn sở hữu tấm bằng nữa. Quan trọng là mục đích sử dụng gấp và to hơn nhiều so với việc lo lắng bị phạt. 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng đại học giả giá rẻ, uy tín, chất lượng bằng tốt nhất. Làm bằng đại học giả phôi thật thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (213 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web