Giải đáp thắc mắc làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không?

Làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không? Là một trong những thắc mắc lớn của các bạn trẻ hiện nay đang có mong muốn làm bằng. Vì cứ nghĩ rằng liên quan đến chữ “giả” là sự bị người khác phát hiện. Dẫn đến mất mặt, mất uy tín, mất công việc, mất cơ hội việc làm…Vậy có thực sự bằng giả “dễ bị phát hiện” như suy nghĩ của nhiều người không? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây.

Cách phát hiện bằng giả hiện nay

Làm bằng cấp 3 có sợ bị phát hiện như lời đồn không?

Để giải đáp thắc mắc làm bằng giả có bị phát hiện không? Trước tiên bạn hãy tìm hiểu cách phát hiện bằng giả hiện nay như thế nào?

 • Kiểm tra số hiệu bằng cấp

 Đây là cách kiểm tra bằng giả thật có độ chính xác lên đến 100%. Các bằng cấp 3 hay các loại bằng khác đều có số hiệu văn bằng. Nó là mã số được lưu trữ trên hệ thống website của trường. Với mỗi tấm bằng, thông tin cá nhân của người học riêng cùng với số hiệu riêng khác nhau. Và cũng là căn cứ dùng để phân định được bằng thật giả nhanh chóng. 

Chỉ cần với một thao tác: truy cập vào website của trường, nhập mà số văn bằng để kiểm tra thông tin của chủ bằng.

 •  Xác minh tại trường

 Sau khi tốt nghiệp, thông tin của các bạn học sinh vẫn được lưu trữ tại trường cấp 3. Do đó, có một cách để phân biệt bằng thật, giả chính là đến tận trường để tra cứu.

 •  Sử dụng máy soi bằng giả

 Với cách phát hiện bằng giả này thì độ chính xác là 100%. Tuy nhiên việc sở hữu máy soi này không phải cơ sở nào cũng có. Và cần thông qua thẩm quyền mới có thể sử dụng. 

 • Kiểm tra chữ ký

 Một cách nữa để kiểm tra bằng thật giả chính là đối chiếu chữ ký của hiệu trưởng. Đây là cách thủ công đơn giản. Nhưng hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ tinh vi thì cách này không còn hiệu quả nữa.

Làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không?

Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ làm bằng cấp 3 giả tại địa chỉ không uy tín, bằng kém chất lượng từ phôi sao chép. Thì chắc chắn nguy cơ bị phát hiện là rất cao. Bởi nhìn vào tấm bằng “nhái” không có chuyên môn thì việc phát hiện bằng mắt thường là đơn giản. 

Còn nếu bạn làm bằng cấp 3 giả tại đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Làm bằng từ phôi bằng thật thì chắc chắn tỉ lệ bị phát hiện là rất nhỏ. Lúc đó, bạn đặt 2 tấm bằng: giả và thật cùng 1 lúc sẽ nhìn thấy không có sự khác nhau mấy. Chỉ khi soi thật kỹ bằng những công cụ chuyên dụng thì mới phát hiện.

Do đó, để giải đáp thắc mắc làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không? Thì câu trả lời là không dễ nếu như làm bằng tại đơn vị uy tín. Làm bằng từ phôi bằng thật, có chữ ký tươi, có dấu đỏ, dấu giáp lai chìm nổi 7 màu. Hơn nữa, các hoa văn trên bằng được in ấn giống bằng thật, các chữ thông tin được in chìm. 

Dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín

Đâu là đơn vị làm bằng cấp 3 giả không sợ bị phát hiện?

Hiểu được tầm quan trọng của việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín, thì sẽ không bị phát hiện. Nhiều bạn trẻ không biết nên lựa chọn thế nào? Nếu vẫn còn loay hoay đi tìm thì bạn hãy tham khảo dịch vụ của công ty chúng tôi. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI, dịch vụ làm bằng cấp 3 giả không sợ bị phát hiện của công ty sẽ giúp bạn yên tâm tuyệt đối:

 1. Bằng chất lượng giống thật 100% (phôi thật, bằng chuẩn, con dấu và thông tin giống bằng thật.
 2. Phôi bằng thật nhờ có mối quan hệ mật thiết giữa trường và công ty chúng tôi. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chúng tôi bao soi, bao công chứng khắp nơi trên toàn quốc. 
 3. Bạn không cần phải đặt cọc hay thế chấp. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi bạn đã nhận bằng và kiểm tra thông tin đúng như đã yêu cầu.
 4. Mức giá được tính toán cẩn thận, cạnh tranh nhất trên thị trường. Chỉ 1-3 triệu là bạn đã sở hữu được tấm bằng cấp 3 để xin việc.
 5. Chúng tôi còn hỗ trợ, cung cấp và làm lại bằng khi bạn bị mất. Đồng thời cũng xin cam kết thông tin người làm bằng luôn được bảo mật một cách tuyệt đối.

4 ƯU ĐIỂM KẾ TIẾP CỦA DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP 3 KHÔNG SỢ BỊ PHÁT HIỆN

 1. Thời gian làm bằng và nhận bằng nhanh chóng. Nếu cần gấp chúng tôi có thể giao bằng trong ngày. Còn bình thường sẽ từ 1-3 ngày là bạn nhận được bằng.
 2. Quy trình đơn giản, giao bằng toàn quốc.
 3. Sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, tinh vi giúp chất lượng bằng tốt nhất. Tỉ lệ bị phát hiện là rất thấp. 
 4. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đúng nhu cầu của khách hàng. Không chèo kéo, không phát sinh thêm chi phí. 

Vậy là chúng tôi đã giải đáp thắc mắc làm bằng cấp 3 giả có sợ bị phát hiện không? Bạn chỉ cần yên tâm tuyệt đối nếu đã chọn đơn vị làm bằng uy tín như công ty chúng tôi. Vậy nên nếu có nhu cầu làm bằng cấp 3 nói riêng, làm bằng các cấp nói chung. Hãy liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (236 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web