Cách làm bằng cấp 3 giả giống thật như thế nào?

Làm bằng cấp 3 giả là một vấn đề khá tế nhị. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự và khả năng vươn xa của một cá nhân. Tuy nhiên, với trình độ công nghệ tiên tiến như ngày nay, bằng giả cũng được làm y chuẩn. Do đó cách làm bằng cấp 3 hiện nay rất khó phát hiện nếu người sử dụng giữ im lặng và người cung cấp bảo mật thông tin.

Bằng cấp không còn là nỗi lo và rào cản trong cuộc sống mỗi người. Bằng cách làm bằng giả như thật bạn tự tin có thể tiến đến công việc và ước mơ mình mong muốn. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về cách làm bằng cấp 3 giả hiện nay nhé!

Phôi bằng cấp 3 thật

Tại sao lại cần làm bằng cấp 3 giả?

Bằng tốt nghiệp cấp 3 (bằng tốt nghiệp THPT) được cấp cho những người đã hoàn thành quá trình học tập tại các trường THPT và tốt nghiệp sau khi vượt kì thi THPT quốc gia. Và phôi bằng do Bộ giáo dục và đào tạo cấp.

Bằng cấp 3 đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó là chìa khóa mở ra cánh cổng mới, bước đệm  ban   đầu xét tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc học nghề. Bên cạnh đó là điều kiện cơ bản để có thể đi du học, mở ra một tương lai tươi sáng.

Trong nền kinh tế thị trường, không khó bạn kiếm được một công việc trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên để có công việc ấy điều bạn cần đầu tiên chính là tấm bằng cấp 3. Do nhu cầu sử dụng người lao động ngày càng cao đồng thời yêu cầu cũng khắt khe hơn. Nếu bạn nhận được công việc ổn định với mức thu nhập khá, ban phải có tối thiểu bằng cấp 3. Ngoài ra, việc có bằng cấp 3 mở ra nhiều cơ hội như xuất khẩu lao động, làm chủ doanh nghiệp, công ty,…

Do vây, có trong tay tấm  bằng cấp 3 là một lợi thế. Tuy nhiên hiện không phải ai cũng có bằng cấp 3, vì nhiều lí do, hoàn cảnh còn chưa cho phép. Vì thế làm bằng cấp 3 giả là phương án lựa chọn của rất nhiều người do tính hữu dụng của nó.

Cần chú ý những tiêu chí khi làm bằng cấp 3 giả?

Khi làm bằng cấp 3 giả giống thật các bạn cần cân nhắc kĩ. Tuy giả nhưng nội dung và các chi tiết trong bằng tốt nghiệp phải y chang chuẩn thì mới xem là chất lượng

– Bằng nhận phải thực sự giống thật. Trong quá trình làm đảm bảo dịch vụ bạn chọn sử dụng phôi gốc để làm bằng. Ngoài ra phông chữ, màu sắc cùng chất liệu cũng phải đúng chuẩn bộ giáo dục. Có như vậy thì sản phẩm mới thực sự được chấp nhận và đảm bảo giống thật được.

– Ngoài ra thì cần phải kèm bảng điểm và hồ sơ gốc. Nó rất quan trong nhất trong trường hợp bạn muốn học lên cao như cao đẳng, đại học, hoặc đi du học.

– Phải đảm bảo bạn nhận được dấu đỏ, có tem 7 màu 6 cánh thật của Bộ giáo dục và đào tao. Đối với những cơ sở uy tín điều này không hề khó.

– Hãy chọn những cơ sở không phải đặt cọc trước khi làm bằng. Như vậy có thể tránh được lừa đảo. Hãy đảm bảo bạn nhận được bằng và được kiểm tra thoải mái, có thể dùng bằng thật đối chiếu.

– Chọn những đơn vị chấp nhân bao soi và công chứng cho bạn để chắc chắn bằng mình mua có giá trị sử dụng như bằng thật.

Nhiều bạn trẻ may mắn tìm được công việc ổn định nhờ làm bằng cấp 3 giả

Mua bằng giả cấp 3 giá bao nhiêu là hợp lí?

Theo công bố mới nhất và có cuộc khảo sát trên các trang mạng, diễn đàn. Tình trạng mua bán bằng cấp 3 diễn ra khá phức tạp tràn lan với nhiều mức giá khác nhau.

Với mức giá thấp nhất là 1 triệu 500 nghìn, cao nhất 4 triệu đồng. Con số chênh lệch gấp gần 3 lần. Để có một múc giá phù hợp với túi tiền của người mua bạn nên tìm hiểu trước. Khảo sát tưng cơ sở dịch vụ, tổng kết con số như nào là hợp lí nhất.

Làm bằng với mức giá 1 triệu 500 nghìn đa số chấ lượng hầu như chỉ được 40% so với mẫu phôi gốc. Còn với mức giá 2 triệu có những nơi làm chất lượng. Nhưng có những nơi không giống, chỉ được 50% phôi gốc.

Còn mức giá 4 triệu là đã qua trung gian (cò giới thiệu). Cũng có thể qua hai khâu trung gian mới có mức giá như vậy. Chất lượng không thể chắc chắn đảm bảo.

Do đó muốn có mức giá hợp lí bạn phải khảo sát trực tiếp. Xem sản phẩm trực diện đưa ra con số chất lượng hợp lí. Vì vậy làm bằng cấp 3 giá là một phần nhưng chất lượng cũng quan trọng không kém.

Cách làm bằng cấp 3 giả không hề khó. Chỉ cần có sự hiểu biết, thông minh trong tài chính bạn đã sở hữu trên tay tấm bằng cấp 3. Bằng cách làm bằng cấp 3 giả tinh vi, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nó lựa chọn công việc mình mong muốn. Hãy tự tin với tấm bằng của mình các bạn nhé!

5/5 - (260 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web

Exit mobile version