Giải đáp thắc mắc làm bằng trung cấp giả có bị phát hiện không?

Rất nhiều người làm bằng lo lắng rằng: làm bằng trung cấp giả có bị phát hiện không? Chỉ sợ bị lộ thì rất mất mặt, có khi mất luôn công việc và vị trí đang làm. Nhưng thực sự có phải như vậy? Và bằng giả chất lượng liệu có dễ bị phát hiện như vậy không? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Cách nhận biết bằng trung cấp giả dễ bị phát hiện-bằng kém chất lượng

Nếu theo như form chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Thì các thông tin in trên bằng rất sắc nét, chuẩn chữ, hoa văn và cả chữ ký. Nếu đối chiếu với bằng thật, để nhận biết bằng trung cấp giả kém chất lượng. Thì bạn có thể nhận biết qua các điểm sau:

 1. Có dấu và chữ ký không chuẩn theo trường: mờ mịt, hơi nhòe..
 2. Chất lượng in bắc và phông chữ không sắc nét.
 3. Thông tin trên bằng không đầy đủ, chính xác.
 4. Phôi bằng mỏng và không đúng kích cỡ.
 5. Tem bằng giả dễ bị bong, không chuẩn tem xin của trường.

Giải đáp thắc mắc: Làm bằng trung cấp giả có bị phát hiện không?

Với các dấu hiệu nhận biết của tấm bằng giả kém chất lượng, nhiều người hoài nghi và sợ làm bằng trung cấp giả có bị phát hiện. Tuy nhiên, nếu bạn làm bằng ở đơn vị uy tín với công nghệ làm bằng hiện đại, tinh vi. Được sao chép từ phôi bằng thật, có chữ ký, dấu giáp lai 7 màu, dấu đỏ tươi rói. Hơn nữa, các thông tin trên bằng được in chìm đầy đủ, có số hiệu trên mỗi bằng khác nhau. Thì chắc chắn tấm bằng trung cấp giả đó không dễ gì bị phát hiện.

Bên cạnh đó, khi đi ứng tuyển việc hay bổ sung hồ sơ việc làm. Cái quan trọng mà nhà tuyển dụng và công ty quan tâm là thái độ và năng lực làm việc. Do đó, có rất ít người tự nhiên “soi bằng thật kỹ”.

Vì vậy bạn cứ yên tâm làm bằng trung cấp giả không sợ bị phát hiện nếu làm tại đơn vị uy tín. Để phục vụ mục đích của mình, tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc nữa.

Giá làm bằng trung cấp giả không sợ bị phát hiện có đắt không?

Nhiều người nghĩ rằng làm bằng trung cấp giả không sợ bị phát hiện chắc là phải đắt lắm. Vì liên quan đến công nghệ hiện đại, quan hệ mật thiết giữa công ty. Và các nhà trường học trung cấp. Tuy nhiên, nếu để so học phí 2-3 năm đi học trung cấp thì chỉ bằng 1/20. 

Bạn cũng không nên mua bằng giả với giá quá rẻ. Vì đôi khi chất lượng không đáp ứng được chuẩn và dễ bị phát hiện khi nhìn thấy lần đầu tiên. Nhưng cũng phải tìm hiểu đơn vị cung cấp bằng giả uy tín, với giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Trung bình, mức giá làm bằng trung cấp rơi vào khoảng từ 1 triệu-3 triệu đồng/1 tấm bằng. Giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như có cần gấp lấy trong ngày không, loại bằng gì, năm tốt nghiệp, trường trung cấp muốn tốt nghiệp,,…

Để được báo giá chi tiết và cụ thể nhất khi làm bằng trung cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Các loại dịch vụ làm bằng trung cấp giả không sợ bị phát hiện

Với mỗi nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng mà công ty chúng tôi đã và đang cung cấp. Nhiều loại dịch vụ làm bằng trung cấp không sợ bị phát hiện.

 • Làm bằng trung cấp chính quy.
 • Làm bằng trung cấp liên ngành.
 • Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc.
 • Làm bằng trung cấp không hồ sơ gốc.
 • Làm bằng trung cấp kèm bảng điểm, học bạ.
 • Làm bằng trung cấp không thế chấp, không đặt cọc.
 • Làm bằng trung cấp gấp lấy ngay trong ngày.
 • Làm bằng trung cấp phôi thật.

Địa chỉ làm bằng trung cấp giả không sợ bị phát hiện nào uy tín?

Hiện nay chính vì có hàng vạn người muốn làm bằng trung cấp giả. Nên có không ít đơn vị cung cấp bằng cấp mọc lên như nấm. Do đó mà nhiều khách hàng đau đầu không biết nên lựa chọn công ty làm bằng nào uy tín, giá hợp lý.

Nếu bạn vẫn còn phân vân thì hãy tham khảo ngay dịch vụ làm bằng trung cấp của công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi đảm bảo tất cả các khách hàng đều được phục vụ chu đáo nhất.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ LÀM BẰNG TRUNG CẤP GIẢ KHÔNG SỢ BỊ PHÁT HIỆN CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ làm bằng trung cấp giả không sợ bị phát hiện của công ty chúng tôi. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 10 năm qua. Bởi chúng tôi có những ưu điểm mà không phải đơn vị nào cũng có.

Đa dạng dịch vụ, xử lý mọi loại bằng giả

Không chỉ làm bằng trung cấp, công ty chúng tôi còn làm tất cả các loại bằng giả khác. Như làm bằng đại học giả, cao đẳng giả, làm bằng cấp 3 giả, làm các chứng chỉ ngoại ngữ…

Chất lượng bằng hoàn hảo, giống thật 100%

Với công nghệ sao chép tinh vi, tinh xảo cùng các mối quan hệ mật thiết với các trường. Công ty chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng bằng hoàn hảo nhất, giống thật 100%. 

Giá làm bằng trung cấp cạnh tranh trên thị trường

Công ty chúng tôi cung cấp trực tiếp các loại bằng, không qua trung gian nào cả. Do đó, giá làm bằng trung cấp thường hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Giao bằng toàn quốc, không thế chấp, không đặt cọc

Chúng tôi thực hiện chiến dịch giao bằng toàn quốc. Bạn không cần thế chấp, không cần đặt cọc. Chỉ khi nhận được bằng tại nhà và kiểm tra đúng thông tin như yêu cầu thì lúc đó mới trả phí cho chúng tôi.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy. Bạn không còn lý do gì để không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn làm bằng tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web

Exit mobile version